ชัดเจน!ตระกูลเกลเซอร์ตอบชัด หลังมีข่าวราชวงศ์ซาอุฯ​ สนซื้อกิจการ

$cptitle

สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาของอังกฤษ ตีข่าว ตระกูลเกลเซอร์ ไม่คิดที่จะปล่อย แมนฯ ยูไนเต็ด ออกจากการครอบครองของพวกเขา หลังจากมีกระแสข่าวลือว่าราชวงศ์ซัลมาน ซึ่งเป็นราชวงศ์ผู้ปกครองประเทศซาอุดีอาระเบีย สนใจที่จะเทคโอเวอร์ "ปีศาจแดง"

 

    ตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังไม่มีความคิดที่จะขายทีมแต่อย่างใด ตามรายงานของ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชื่อดังของเมืองผู้ดี

    ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าราชวงศ์ซัลมาน ซึ่งเป็นราชวงศ์ผู้ปกครองประเทศซาอุดีอาระเบียนั้น กำลังให้ความสนใจที่จะซื้อ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยเชื่อกันว่ามันต้องใช้ข้อเสนอราว 4 พันล้านปอนด์ (ประมาณ 180,000 ล้านบาท) เพื่อเกลี้ยกล่อมให้ตระกูลเกลเซอร์ยอมขาย "ปีศาจแดง"

 

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุด สกายสปอร์ตส์ แฉว่าตระกูลเศรษฐีจากสหรัฐอเมริกายังไม่มีความคิดที่จะขายทีมออกไปแต่อย่างใด โดยตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ถูกประเมินว่ามีมูลค่าอยู่ที่ 3 พันล้านปอนด์ (ประมาณ 135,000 ล้านบาท) ขณะที่ตระกูลเกลเซอร์เป็นเจ้าของยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มาตั้งแต่ปี 2005 หลังจากจ่ายเงินไป 790 ล้านปอนด์ (ประมาณ 35,550 ล้านบาท) เพื่อซื้อทีมมาไว้ในครอบครอง

HILIGHT

สถิติสวย!ลิเวอร์พูลไร้พ่ายเกมยุโรปในบ้าน17นัดรวด

สถิติสวย!ลิเวอร์พูลไร้พ่ายเกมยุโรปในบ้าน17นัดรวด

3เหตุผลเนย์มาร์ไม่ได้กลับไปเล่นให้บาร์เซโลน่า

เดี๋ยววุ่นหนัก!เกลเซอร์สั่งมูเลิกพูดมาก

เดี๋ยววุ่นหนัก!เกลเซอร์สั่งมูเลิกพูดมาก

ประทับใจ!สาวกแมนยูร้องเพลงให้โรนัลโด้ดังลั่นสนาม

สามนิ้วอีกแล้ว!ไขรหัสลับท่าไม้ตายเฮียมูในเกมพ่ายยูเวนตุส

แฟนแมนยูไม่ปลื้มป็อกบารื่นเริงกับแข้งยูเวนตุส